Chuột không dây VNPT Smartbox PRO [VNPT Việt Nam]

GIÁ BÁN: Liên hệ: 0978671166

  ✅ Thông tin cơ bản của Chuột không dây VNPT Smartbox PRO:
  ✔️ Đi Kèm Pin DMeGC Xịn Xò.
  ✔️ Siêu tiết kiệm.
  ✔️ siêu bền.
  ✔️ VNPT Smartbox Hỗ trợ nhiều hệ điều hành.

  - +

  ✅ Thông tin cơ bản của Chuột không dây VNPT Smartbox PRO:
  (Đi Kèm Pin DMeGC Xịn Xò, Siêu tiết kiệm, siêu bền)
  Sở hữu thiết kế gọn nhẹ, chất lượng hoàn thiện cao cấp cùng khả năng phản hồi nhanh nhạy trên mọi bề mặt, chuột không dây VNPT Smartbox chính là phụ kiện máy tính hỗ trợ đặc lực cho bạn trong công việc và giải trí hằng ngày.
  ***Chuột không dây VNPT Smartbox Kiểu dáng nhỏ gọn
  Chuột không dây VNPT Smartboxsử dụng chất liệu cao cấp, tăng cường độ bền cho sản phẩm tốt hơn, kiểu dáng nhỏ gọn vừa vặn trong lòng bàn tay giúp người dùng dễ dàng cầm nắm và sử dụng một cách thoải mái nhất. Toàn bộ con chuột được phủ lên một lớp màu đen mang đến sự huyền bí và mạnh mẽ cho sản phẩm.
  ***Chuột không dây VNPT Smartbox Hỗ trợ độ phân giải cao, sử dụng tốt trên nhiều bề mặt khác nhau
  VNPT Smartbox hỗ trợ độ phân giải 1000 dpi cho khả năng phản hồi nhanh nhạy giúp chuột có thể hoạt động tốt trên bất cứ bề mặt nào, đảm bảo sự hiệu quả tốt nhất trong công việc, học tập và giải trí của bạn.

  ***Chuột không dây VNPT Smartbox Pin dung lượng lớn
  Chuột không dây VNPT Smartbox được trang bị pin AA, sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng với chế độ ngủ tự động của Rapoo giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả, cải thiện thời gian sử dụng lên tới 6 tháng.

  ***Chuột không dây VNPT Smartbox Hỗ trợ nhiều hệ điều hành
  Chuột có thể hỗ trợ tốt trên nhiều nền tảng hệ điều hành khách nhau, tương thích với nhiều thiết bị laptopvà máy tính để bàn…, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc và học tập của bạn.
  Chuột không dây VNPT Smartbox Trang bị đầu tiếp nhận chuẩn usb tiện lợi
  Đi kèm với chuột là đầu tiếp nhận không dây sử dụng chuẩn USB, với thiết bị này người dùng sẽ không còn cần phải cài driver cho chuột trên máy tính nữa mà chỉ cần cắm đầu USB vào là đã có thể kết nối chuột với thiết bị một cách nhanh chóng.

  XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!