Chính sách bảo hành

I. Cam kết Bảo hành của Cty Gftth Việt Nam

Khi mua bất kể hàng hoá gì của Cty Gftth Việt Nam bạn đều có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề Bảo hành sản phẩm vì chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn các điều kiện Bảo hành ưu đãi số: Phú Hạ, Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội.

Xin các bạn vui lòng tham khảo các cam kết Bảo hành của Cty Gftth Việt Nam

1.1- Đối với những thiết bị được Bảo hành từ 24 tháng trở lên bán ra trong vòng 01>06 tháng nếu có vấn đề gì trục trặc: * Cty Gftth Việt Nam sẽ đổi ngay cho các bạn một sản phẩm mới 100% ngay lập tức

1.2- Đối với những thiết bị bán ra trong vòng từ 06 > 12 tháng nếu có vấn đề gì trục trặc: * Cty Gftth Việt Nam cam kết trả hàng Bảo hành cho các bạn tối đa trong vòng 40h làm việc.
* Trong thời gian đó bạn sẽ được Cty Gftth Việt Nam cho mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời. 1.3- Đối với những thiết bị bán ra trong vòng từ 12 tháng trở lên nếu có vấn đề gì trục trặc:
* Cty Gftth Việt Nam cam kết trả hàng Bảo hành cho các bạn tối đa trong vòng 72h làm việc.
* Trong thời gian đó bạn sẽ được Cty Gftth Việt Nam cho mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời. 1.4- Đối với các khách hàng có đăng ký dịch vụ Bảo hành tại nơi sử dụng:
* Khi có bất cứ trục trặc gì về máy tính, trong vòng 2h kể từ khi nhận được thông báo chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục sự cố. Trong trường hợp ngoài thời gian làm việc, chúng tôi sẽ khắc phục ngay vào đầu giờ của buổi làm việc tiếp theo.
* Tất cả các thiết bị sẽ được khắc phục ngay tại chỗ, trường hợp không thể sửa chữa được, chúng tôi sẽ có ngay thiết bị khác để quí khách sử dụng tạm thời.

II. Một vài lưu ý về các cam kết này

2.1 Điều kiện được đổi ngay:
Sản phẩm bị lỗi còn nguyên hiện trạng ban đầu (không bị trầy xước, biến dạng và còn đầy đủ các phụ kiện kèm theo như vỏ hộp, sách hướng dẫn, đĩa cài, …)

– Mục này chỉ áp dụng với đối tượng khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, không áp dụng đối với các sản phẩm là máy tính xách tay, máy chiếu, máy fax, máy in, máy photocopy, máy huỷ tài liệu.
– Chỉ áp dụng với các sản phẩm bị lỗi do nhà Sản xuất.

2.2. Bảo hành trong cả trường hợp cháy nổ IC, phồng tụ. Mặc dù như các bạn đã biết (theo qui chế Bảo hành ở Việt Nam & trên Thế giới) là trong trường hợp này công ty Cty Gftth Việt Nam sẽ không được các nhà cung cấp & các hãng chấp nhận Bảo hành. Thế nhưng công ty vẫn hỗ trợ các khách hàng của mình một cách tối đa có thể nhằm khẳng định sự vượt trội về Chất lượng dịch vụ của Cty Gftth Việt Nam Đối với những sản phẩm vi phạm điều kiện Bảo hành của hãng như: cháy nổ IC, phồng tụ, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Bảo hành cho khách hàng (chỉ áp dụng đối với khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng). 2.3. Cho khách hàng mượn sản phẩm để sử dụng trong thời gian gửi Bảo hành. Để công việc của Quý khách hàng không bị gián đoạn, trong thời gian sản phẩm của Quý khách đang được Bảo hành, chúng tôi tạm thời cho Quý khách mượn 01 sản phẩm có tính năng tương tự để sử dụng, việc này hoàn toàn miễn phí.

2.4. Trường hợp khách hàng muốn nâng cấp sản phẩm. Trong một số trường hợp, khi khách hàng muốn nâng cấp, thay đổi sản phẩm, Công ty sẽ nhập lại sản phẩm cũ với giá thoả thuận.

2.5. Hỗ trợ khách hàng trong việc tìm lại thông tin Bảo hành. Đối với các sản phẩm được mua tại Công ty Cty Gftth Việt Nam nhưng vi phạm điều kiện về thủ tục Bảo hành như: phiếu Bảo hành bị mất, rách, nhàu nát. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc tìm lại thông tin về sản phẩm (trong khả năng có thể) để sản phẩm của Quý khách được Bảo hành theo quy định.

2.6. Nhận sửa chữa dịch vụ với phí ưu đãi. Đối với các sản phẩm vi phạm điều kiện Bảo hành của Công ty dẫn tới việc sản phẩm không được hưởng dịch vụ Bảo hành, Công ty chúng tôi có chính sách nhận sửa chữa dịch vụ với phí ưu đãi. Căn cứ vào kết quả kiểm tra tình trạng của sản phẩm, chúng tôi sẽ đề xuất hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng và thực hiện báo giá chi phí sửa chữa trong thời gian 2 ngày để Quý khách hàng xem xét.

2.7. Ưu đãi đặc biệt dành cho bất kỳ khách hàng nào đến với Cty Gftth Việt Nam. Trong bất kể thời gian làm việc nào của Trung tâm Bảo hành Cty Gftth Việt Nam , Trung tâm tổ chức bảo trì, bảo dưỡng, cài đặt phần mềm miễn phí cho tất cả các khách hàng đến với Trung tâm. Trung tâm cung cấp dịch vụ miễn phí cả với những sản phẩm không phải do Công ty cung cấp. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng các sản phẩm Tin học của mình, nếu gặp bất kỳ vướng mắc, trở ngại nào Quý khách vui lòng liên hệ với Trung tâm Bảo hành Cty Gftth Việt Nam để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

III. Thời hạn Bảo hành

Quý khách hàng vui lòng xem thông tin về thời hạn Bảo hành của các sản phẩm trên phiếu Bảo hành, báo giá in, báo giá trên hệ thống Website của Công ty.

IV. Điều kiện Bảo hành.

4.1. Các điều kiện Bảo hành của sản phẩm được tuân thủ theo quy định của nhà phân phối hoặc của hãng sản xuất.

4.2. Các trường hợp bị coi là vi phạm điều kiện Bảo hành, bao gồm:

– Sản phẩm hết thời hạn Bảo hành;
– Không có Phiếu Bảo hành;
– Phiếu Bảo hành bị nhàu nát không đọc được;
– Phiếu và tem Bảo hành trên sản phẩm không đồng nhất;
– Thông tin trên Phiếu Bảo hành bị sửa đổi, tẩy xoá;
– Rách tem hoặc không có tem của Công ty, của nhà phân phối, hãng sản xuất;
– Số seri, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa hoặc rách;
– Hỏng do thiên tai, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường;
– Sản phẩm bị rơi, bị va đập. Sản phẩm bị lỗi do Quý khách vận chuyển hoặc lắp đặt sai quy cách; – Sản phẩm không còn nguyên trạng thái vật lý ban đầu;
– Sản phẩm có dấu hiệu đã bị côn trùng xâm nhập;
– Các phụ kiện tiêu hao trong quá trình sử dụng như hộp mực, băng mực, đầu kim, băng xoá, quạt, các loại cáp… Sản phẩm bị lỗi do khách hàng tự ý sửa chữa trước khi đem đi Bảo hành
– Đối với những thiết bị của quí khách mua quá thời gian 01 tháng thì các thiết bị trả hàng Bảo hành của công ty Cty Gftth Việt Nam có thể là mới 100% hoặc có thể không mới 100% nhưng tất cả đều trong trạng thái hoạt động tốt.
– Chính sách Bảo hành “1 đổi 1” không được áp dụng cho một số thiết bị đặc biệt như: Notebook, Server, Projector, Photocopy… & các thiết bị mà quí khách hàng đã chọn phương thức tự mang đến TT Bảo hành của hãng.
– Những thiết bị mang đến Bảo hành phải có đầy đủ điều kiện để được Bảo hành theo qui chế Bảo hành của Cty Gftth Việt Nam
– Trong trường hợp thiết bị hỏng của quí khách không thể sửa chữa được mà không còn mua được trên thị trường thì chúng tôi sẽ đổi cho quí khách thiết bị khác hoàn toàn tương đương với thiết bị hỏng nhưng ở tình trạng hoạt động tốt. Trường hợp quí khách chưa ưng ý với thiết bị thay thế tương đương thì chúng tôi sẽ nhập lại theo giá thoả thuận giữa hai bên.

Thân ái!