Hướng dẫn mua hàng

Mua hàng trên website GFTTH.Com rất đơn giản. Bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn, mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất.

Bước 1:

Xem sản phẩm trên website, Bạn xem sản phẩm mình quan tâm trên website. Bạn có thể vào hệ thống với tài khoản của mình để được hưởng đầy đủ những dịch vụ cũng như tính năng của website. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký trên website.

Bước 2:

Chọn mua sản phẩm Khi xem chi tiết một sản phẩm, bạn bấm vào nút “Mua ngay” để cho sản phẩm đó vào giỏ hàng của bạn. Một cửa sổ sẽ hiện ra, bạn có thể tiếp tục chọn các sản phẩm khác hoặc tiến hành gửi đơn hàng. Bấm vào nút “Đặt hàng & Thanh toán“, bạn sẽ được chuyển sang trang thông tin đặt hàng – Vui lòng điền chính xác thông tin đặt hàng để GFTTH có thể chuyển sản phẩm nhanh chóng tới địa chỉ của bạn (chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau khi bạn đặt hàng để xác nhận thông tin đặt hàng).

Bước 3:

Chọn hình thức thanh toán GFTTH hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán. Bạn có thể tham khảo các hình thức thanh toán.

Bước 4:

GFTTH chuyển hàng cho bạn Sau khi bạn gửi đơn hàng, GFTTH sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận đơn hàng và tiến hành gửi hàng tới địa chỉ của bạn. Bạn cũng có thể đặt mua hàng trên GFTTH qua một số hình thức khác:

* Gọi điện thoại tới số 0978 671 166 để được chúng tôi tư vấn và đặt mua sản phẩm.

* Trao đổi, đề nghị tư vấn, đặt hàng online thông qua chat facebook.com, Webchat, Zalo: 0978 671 166. Khi nhân viên giao hàng chuyển sản phẩm tới địa chỉ của bạn, xin vui lòng kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi nhận.

Facebook: https://www.facebook.com/EgponVN/