Giới thiệu về chúng tôi

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI GFTTH VIỆT NAM

Lĩnh vực hoạt động:

– Cung cấp các sản phẩm cáp quang, phụ kiện quang thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị và dụng cụ thi công quang.
– Cung cấp các thiết bị mạng, máy tính, thiết bị trình chiếu, hội nghị truyền hình.
– Cung cấp các sản phẩm camera giám sát, thiết bị an ninh.
– Cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống công nghệ thông tin và viễn thông.
– Cung cấp dịch vu tư vấn thiết kế các hệ thống công nghệ thông tin, viễn thông và truyền hình.

Giới thiệu chung về GFTTH Việt Nam:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI GFTTH VIỆT NAM Với đội ngũ cán bộ là các Kỹ sư, các kỹ thuật viên chuyên nghành điện tử, có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm tại các Công ty, tập đoàn lớn như VIETTEL – FPT – VNPT, Từ nền tảng sẵn có đó Công ty chúng tôi đã phục vụ tận tụy, và lấy tiêu chí phục vụ khách hàng làm trung tâm phát triển, GFTTH Việt Nam đã từng bước khẳng định và tạo được sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp các sản phẩm thiết bị mạng, camera quan sát, dịch vụ kỹ thuật văn phòng, Internet cáp quang siêu tốc độ… Ngày càng bền vững, uy tín và chuyên nghiệp nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Hiện tại, GFTTH Việt Nam là đối tác cao cấp của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Cissco, TP-Link, Zyxel, D-Link… chuyên nghiệp và thân thiện trên khắp địa bàn Hà Nội.

Bên cạnh hệ thống showroom, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI GFTTH VIỆT NAM đã xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên website gftth.com giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI GFTTH VIỆT NAM xây dựng những chính sách dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như chính sách giao hàng miễn phí 20Km, bảo hành tại nơi sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì miễn phí cho khách hàng… Cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng thoải mái khi lựa chọn sản phẩm, sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sứ mệnh của công ty
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI GFTTH VIỆT NAM xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.

Tầm nhìn
Nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị kỹ thuật số và giải pháp ứng dụng công nghệ.

Giá trị cốt lõi
Phương châm hành động “Chinh phục công nghệ cùng bạn” cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mục tiêu cao nhất của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI GFTTH VIỆT NAM là đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

🏡 Địa chỉ: Đội 3, Phú Hạ, Minh Phú, Huyên Sóc Sơn, Hà Nội.
☎️ Mobile/Zalo/Facebook : (08) 18000446 / 0978671166
🌏 Website : http://gftth.com/ Email: gftthvietnam@gmail.com
🌏 Kênh Fb Cty: Gftth.com.Telecom/ | Kênh Youtube: GFTTH VIỆT NAM TV
🍓 facebook cá nhân : Gftthvn