DỰ ÁN ÁP DỤNG GIẢI PHÁP
MÔ TẢ GIẢI PHÁP HỆ THỐNG
ÁP DỤNG GIẢI PHÁP
 • KHÁCH SẠN
 • TRUNG TÂM
 • BỆNH VIỆN
 • DƯỠNG LÃO
 • XÔNG HƠI
 • TRƯỜNG HỌC
 • KHÁCH SẠN 5 SAO ĐÁP ỨNG MỌI DỊCH VỤ
  Khách sạn tích hợp hệ thống tương tác tivi thông minh và hệ thống điện thông minh mạng lại cho khách hàng các dịch vụ thương gia cấp cao.
  Hệ thống tương tác dịch vụ trên tivi giúp khách hàng hưởng thụ các dịch vụ thương gia cao cấp nhất trong hệ thống hoặc chuỗi dự án khách sạn thông minh.
 • Hệ thống Camera của đài phát thanh truyền hình địa phương
  Hoạt động kinh doanh của chính phủ và doanh nghiệp của một chi nhánh phát thanh và truyền hình cấp tỉnh ở một tỉnh hoạt động kinh doanh "kết hợp băng thông rộng + Camera an ninh và đài phát thanh" khai thác thông qua hệ thống mạng viễn thông truyền hình cáp quang. Đáp ứng mọi dự án và khách hàng và doanh nghiệp với công nghệ cáp quang phát triển mạnh.
  Dự án Nền tảng đám mây hệ thống truyền hình tương tác quản lý tại trung tâm điều hành.
 • Hệ thống IPTV dành cho bệnh viện
  Hệ thống IPTV của Bệnh viện áp dụng Hệ thống truyền hình tương tác của Bệnh viện. Ngoài việc cung cấp truyền hình kỹ thuật số, trực tuyến theo yêu cầu và các dịch vụ giải trí khác, nó còn cung cấp giới thiệu bệnh viện, điều hướng khoa, giới thiệu chuyên gia, giáo dục sức khỏe và các chức năng khác để cung cấp tốt hơn hướng dẫn y tế và các dịch vụ y tế rất được bệnh nhân ưa chuộng.
  Đáp ứng mọi yêu cầu của các dự án.
 • Dự án liên kết hệ thống viện dưỡng lão
  Toàn bộ dự án được xây dựng dựa trên mạng PON, với một phòng và một đường dây, thực hiện tất cả các dịch vụ. Hệ thống quản lý doanh nghiệp tích hợp GFTTH VIỆT NAM cung cấp khả năng quản lý tập trung điện thoại Internet, WiFi, phân phối cấu hình và quản lý từ xa OLT và ONU.
  Ngoài việc cung cấp truyền hình kỹ thuật số, trực tuyến theo yêu cầu và các dịch vụ giải trí khác, hệ thống định tuyến GFTTH ROUTER OS còn cung cấp dịch vụ giới thiệu viện dưỡng lão, gọi điện dịch vụ trực tuyến, đặt hàng trực tuyến, mua sắm trực tuyến, giáo dục sức khỏe và các chức năng khác để xây dựng viện dưỡng lão thông minh.
 • Dự án liên kết IPTV Online
  Hệ thống IPTV áp dụng phiên bản hệ thống TV tương tác GFTTH VIỆT NAM. Phiên bản này không chỉ cung cấp cho khách hàng giao diện người dùng tự thay đổi qua hệ thống mạng, phát sóng trực tiếp và các dịch vụ chính hãng theo yêu cầu mà còn hiển thị các gói dịch vụ và kỹ thuật viên dịch vụ theo đặc điểm của việc, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, đồng thời có thể cung cấp module kiến thức sức khỏe cho phép khách hàng tìm hiểu kiến thức sức khỏe trong thời gian rảnh rỗi.
 • Hệ thống liên kết IPTV dành cho trường học
  Trường có các cơ sở CNTT như IPTV của trường, đài phát thanh của trường, mạng đa phương tiện của trường và mạng liên lạc của trường. Trong số đó, IPTV của trường sử dụng phiên bản trường học của hệ thống truyền hình tương tác tức thời. Chức năng chính của hệ thống này là: đầu tiên, phát sóng trực tiếp và ghi âm, có thể cung cấp chương trình phát sóng truyền hình và Thứ hai là dịch vụ phát sóng trực tiếp và cung cấp khả năng phát lại theo thời gian (ghi và phát lại). thứ hai là dịch vụ theo yêu cầu, cung cấp dịch vụ tải lên video địa phương và các dịch vụ theo yêu cầu; thứ ba là dịch vụ chia sẻ thư viện, cung cấp dịch vụ duyệt và chia sẻ tài liệu chương trình học cho việc giảng dạy đa phương tiện. Đặc điểm của nó là một máy có thể xử lý việc phát sóng/ghi âm/theo yêu cầu/chia sẻ thư viện trực tiếp, giảm chi phí đầu tư thiết bị và đơn giản hóa mạng.v.v.
HỖ TRỢ TƯ VẤN GIẢI PHÁP
Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Luôn làm khách hàng hài lòng. hãy gọi tới đường dây nóng và các kỹ sư tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay lập tức.